Không gian hoàn hảo - Cuộc sống nâng cao
Danh mục
Giới thiệu

Tổng công ty LIVART hiện nay đang hướng tới một tương lai tươi sáng.

LIVART đã và đang là một công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp đồ nội thất Hàn Quốc trong 30 năm qua.

Suốt nhiều năm kinh doanh trong ngành công nghiệp đồ nội thất, tổng công ty LIVART đã vượt qua nhiều thách thức trong quá trình xây dựng thương hiệu. Do kinh nghiệm tích cóp được từ việc khắc phục những thách thức đó, chúng tôi đã có cơ hội để không chỉ chia sẻ đam mê mà còn xây dựng lòng tin với các khách hàng thông qua việc cung cấp cả các lựa chọn thiết kế độc đáo lẫn các sản phẩm chất lượng cao.

Bằng cách áp dụng 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đồ nội thất, chúng tôi đã và đang phát triển một nền tảng công ty chắc chắn để chuẩn bị đầy đủ cho tương lai sắp tới.

Công ty chúng tôi đang nhắm đến doanh thu 1.000.000.000 USD vào năm 2015. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ kết hợp những nguyên tắc cơ bản cùng sự đổi mới công nghệ trong từng sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường.

Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi dự định không chỉ phát triển cơ cấu công ty, mà còn để tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt cho các khách hàng và duy trì các chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

Cũng như ý nghĩa tên công ty chúng tôi LIVART (Nghệ Thuật Sống), chúng tôi đang kết hợp thành công hai khía cạnh thiết kế và thực tế để tạo ra một không gian sống không chỉ thiết thực mà còn mang tính nghệ thuật.

LIVART cam đoan để tiếp tục tuyên bố về nhiệm vụ của chúng tôi, “Thiết kế của chúng tôi được dựa trên kết cấu không gian để nâng cao chất lượng tiêu chuẩn sống.”

Với tất cả kinh nghiệm và thành công trong quá khứ, tập đoàn nội thất K&D Seoul, trên phương diện là một công ty liên doanh Hàn Quốc – Việt Nam, hứa hẹn sẽ có một vai trò hàng đầu trong việc phát triển nền văn hóa sống chất lượng cao trong cả nước bằng cách thiết lập cửa hàng đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Từ các giám đốc điều hành và nhân viên của K&D.
 

Thiết kế và phát triển bởi XVNET.VN